pasensya na kuya chingoy if i used your title to be my post kaya alis muna dyan. LOL! anyway, since dad left to somewhere somewhere and mom is rendering overtime work daily at the office, ako na ang naging all-around boy. ampota, ang hirap pala ng maging houseband!
on the brighter side, dahil sabi nga nila na napabayaan ako sa kusina nung bata ako, pinanindigan ko na din lang ang pagluluto. kaya kaninang hapon, hinalungkat ko na ang laman ng ref at napagtanto kong meron na akong pang-pinakbet. sa totoo lang, sinubukan ko nang magluto ng pinakbet nun pero fail talaga. kung hindi hilaw eh sobrang alat.
kaya kanina ay pinagtiisan ko itong gawin. at ang resulta? simot ang niluto ko. whew! salamat sa bagnet. :)
Paborito ko yan! Congrats chef. :D
ReplyDeleteAyan nagcomment ako ah. Hehe! Patikim naman ng fuckbet mo!!!!
ReplyDelete-=K=- - hahahahah!
ReplyDeleteKuya - di ba yan pinakbet?haha
parang masarap kaya lang hindi ako kumakain niyan..hehe
ReplyDelete@will - paborito ko din to!
ReplyDelete@K - nyahahahaha sa fuckbet. tara mag-fuckbetan tayo. LOL!
@RJ - finuckbet daw sabi ni K, lololol!
@Madz - bakit di ka kumakain ng gulay?
kumakain ako ng gulay, hindi lang ako kumakain ng alamang... :)
ReplyDelete@madz - ahh. hindi alamang ang ginamit ko. bagoong isda sya. :)
ReplyDeleteCongrats yan ang paborito kong lutong ulam na gulay! sumunod pala sa chopsuey! Lels
ReplyDeletehahah ano yang niluto mo? di ko maimagine ang itsura ng pakbet.. hehehe... pero masarap kasi maalat.. hehhee
ReplyDeletefrom the looks of it, that's one original pinakbet alright! :D
ReplyDeleteohhhh. i haven't tried it with bagnet. patikim! :D
ReplyDeletei miss bagnet from vigan tuloy. hehehe
bagnet!!!
ReplyDeletepenge!!!
yes, i'm baaaaaack!!!
hehe
wow! I just cooked pinakbet last week, albeit mine wasn't as rich as yours in terms of sahog..ang version ko ng pinakbet ay yung mga gulay lang na kinakain ko.Sitaw, kalabasa, kangkong at 1 piraso lang ng talong.hahaha.
ReplyDelete